Địa chỉ làm bảng quảng cáo gỗ khắc laser tại Quảng Ngãi ở đâu ?

Hiện nay chất liệu làm biển quảng cáo phong phú và vô cùng đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến biển quảng cáo gỗ, mang đến phong cách sang trọng và mộc mạc. 

Bảng quảng cáo gỗ khắc laser tại Quảng Ngãi

Ứng dụng làm biển quảng cáo gỗ

cắt-laser-bảng-hiệu-gỗ-4

Biển quảng cáo gỗ thường được áp dụng trong những cửa hàng có hơi hướng tự nhiên, nó lấy lòng được rất nhiều người yêu thích thiên nhiên và thích sống gần gũi với một cái gì đó từ tự nhiên. Sự thiện cảm này gây dấu ấn mạnh mẽ nếu được thiết kế đẹp và đặt ngay ngắn phía trên lối đi vào cửa hàng của bạn.

Biển quảng cáo gỗ thường được lụa chọn trong các trường hợp nào?

 • Các trung tâm spa, shop mỹ phẩm, cửa hàng làm đẹp – Khách hàng của họ cần những thứ đảm bảo sức khỏe và lòng tin của họ đặt vào sự tinh khiết đến từ thiên nhiên.
 • Các cửa hàng cà phê (quán cafe), quán ăn dân dã, đồ ăn dân tộc, không phải nói gì quá cao siêu, tôi và tất cả chúng ta đều thích được thưởng thức những món ăn, đồ uống trong một không gian ấm cúng thuần tre nứa, các đồ gỗ mộc mạc.  Xu thế các cửa hàng hiện đại thích những vật phẩm trang trí nhỏ đến từ gỗ, các bạn teen thường thấy các giá bằng gỗ, bảng thông báo bằng gỗ, bảng ghi hang khuyến mại bằng gỗ đặt trong các cửa hàng quần áo thời trang, mà ở đó các shop được decor rất hiện đại. Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các không gian này.

Làm biển quảng cáo gỗ chất lượng tại Quảng cáo Quảng Ngãi

Hiện tại, làm biển quảng cáo gỗ Quảng cáo Quảng Ngãi xử lý các ký tự trên máy CNC với các chữ được làm nổi dạng 3D hay chữ khắc chìm. Và ta có thể làm chữ nổi chính bằng gỗ với màu khác, hoặc khắc chìm như đã nói ở trên với một màu sơn khác biệt so với nền. Chất liệu gỗ thường có đặc điểm dễ bị cong, vênh, mốc ờ ngoài trời cho dù được xử lý tẩm sấy trước đó rồi, Quảng cáo Quảng Ngãi khắc phục bằng các thanh gỗ cứng chống. cong từ đằng sau bằng cách dán, đóng đinh và sơn phủ.

cắt-laser-bảng-hiệu-gỗ-4

Gỗ cần được tạo màu, sơn là một vật liệu không thể thiếu để tạo nên cảm bên ngoài cho gỗ. Màu có thể là màu cánh gián, màu solid, hoặc màu giả cổ để tạo vẻ tự nhiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm biển quảng cáo gỗ, chúng tôi tự tin mang đến những biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về biển quảng cáo này, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại sao bạn nên chọn Quảng cáo Quảng Ngãi là đơn vị thi công biển gỗ cho mình

 • Đôi ngũ thợ lành nghề sẽ tạo khắc chữ chìm̀ bằng công nghệ cao CNC sẽ cho ra đường nét trên biển cực kỳ chính xác nên bạn không cần lo lắng chữ sẽ bị sai sót hay lệch. Chất lượng không hề thua kém bất kỳ xưởng sản xuất gỗ nào khác.
 • Vı̀ biển quảng cáo này được làm bằng gỗ, nếu là gỗ quý nữa thı̀ sẽ có giá rất cao nhưng khi đến với Quảng cáo Quảng Ngãi luôn để mức giá tốt nhất so với thị trường
 • Đôi ngũ thiết kế với sự sáng tạo cao sẽ cho ra những hình ảnh sáng tạo trên tấm biển gỗ trông rất tinh tế.

 Làm biển gỗ quảng cáo Quảng cáo Quảng Ngãi thật đơn giản

 •  Để có báo giá tốt nhất các bạn cung cấp thêm thông tin kích thước biển quảng cáo, chất liệu gỗ (nếu yêu cầu) qua mail hoặc gọi trực tiếp vào hotline để được tư vấn “Giá biển gỗ quảng cáo phụ thuộc vào chất liệu gỗ (nếu yêu cầu) kích thước biển quảng cáo”.
 • Chuyển tiền tạm ứng theo hướng dẫn sau khi đồng ý đặt hàng.
 • Cung cấp thông tin về hình ảnh hoặc số liệu cần thiết kế.
 • Tương tác trực tiếp với designer để hiệu chỉnh và hoàn thiện mẫu.
 • Duyệt market qua mail để hoàn thiện và thi công.

Quảng cáo Quảng Ngãi là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi đưa doanh thu của cửa hàng bạn tăng lên vượt trội nhờ  dịch vụ làn biển quảng cáo rẻ nhất tại Quảng Ngãi ấn tượng với tấm biển làm bằng gỗ manng tính nghệ thuật cao.

Dịch vụ quảng cáo Trung Hiếu

 • Địa chỉ: 283 Lê Lợi, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0985 442 889 – 0901 942 968
 • Email: s2trunghieu@gmail.com
 • Fanpage: https://bit.ly/3wmdhXV