Vì sao chọn Trung Hiếu thi công quảng cáo?

Dưới đây là những chia sẻ từ dịch vụ quảng cáo tại Quảng Ngãi – Trung Hiếu đến Quý khách hàng, vì sao chọn chúng tôi? dịch vụ quảng cáo Trung Hiếu mang điều gì tốt đẹp đến cho khách hàng?

Nói đến khách hàng là người đầu cuối của dịch vụ làm biển quảng cáo dường như là người quyết định được kiểu cách, chất liệu, ý tưởng của những tấm biển bảng này, tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã cảm thấy rất thất vọng khi tấm biển quảng cáo của mình khi “trưng lên” mới thấy nhiều điều bất cập “dở khóc dở cười”. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi – với kinh nghiệm của một đơn vị vừa là khách hàng và vừa là người cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ giúp nhiều quý bạn đã và đang chuẩn bị làm biển quảng cáo những kinh nghiệm xương máu, giá trị khi bắt đầu công cuộc làm biển quảng cáo cho đơn vị mình.

quang-cao-quang-ngai-trung-hieu

Biển quảng cáo cũng giống như hình ảnh phản chiếu của công ty.

Nói cách khách ở một góc độ nào đó tấm biển bảng quảng cáo còn giống như tấm bình phong hay bộ mặt của công ty, thử nghĩ mà xem đối tác khách hàng đầu tiên khi đến công ty bạn với ấn tượng đầu tiên là gì? Đó là nhìn vào tấm biển quảng cáo của công ty bạn đó. Biển sơ sài quá cũng làm khách hàng ái ngại, biển hoành tráng quá mà không đúng với quy mô của công ty thì cũng là một điều không nên. Vậy làm sao để tìm được những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công biển quảng cáo đúng mực, đúng tầm và giá thành hợp lý?!

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo uy tín.

Việc đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi muốn làm biển quảng cáo đẹp, đúng ý đó là thông qua bạn bè hoặc tìm kiếm qua mạng những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công biển bảng uy tín, đương nhiên điều này lại đồng nghĩa với giá thành dịch vụ cao ngất ngưởng, vả lại trên các trang mạng đơn vị nào cũng tự nhận là mình uy tín nhất; mình chất lượng tuyệt vời nhất hòng làm nhiễu loạn thông tin, chỉ khi sự việc đã xong rồi thì khách hàng là người đầu cuối nếm trái đắng, tiền mất tật mang. Vậy nếu không lựa chọn những đơn vị làm quảng cáo được xem là uy tín thì bạn cần phải làm gì?

Hãy tìm hiểu thêm về các loại biển biển quảng cáo và cách thức làm.

Bạn nên dành một tiếng cho đến một buổi sáng để nghiên cứu qua mạng các loại biển quảng cáo về tính chất, cấu tạo, cách làm và giá cả, tùy theo điều kiện thời tiết và địa hình thì làm loại nào đúng tầm, đảm bảo chất lượng, diện tích bao nhiêu. Nếu bạn đang sở hữu những chuỗi cửa hàng kinh doanh thì việc này thật là quan trọng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí tài chính của công ty bạn đó. Một số doanh nghiệp nhỏ, ông chủ còn thậm chí trực tiếp tự thiết kế cho mình mẫu biển bảng sau đó tự đi in và thuê thợ phụ về làm. Không nhất thiết là bạn phải làm giống ông chủ kia, nếu bạn tìm hiểu kỹ về các loại biển hiệu quảng cáo thì thậm chí bạn còn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc khi thuê những đơn vị làm quảng cáo đúng tầm và quản lý luôn được chất lượng thi công bảng hiệu.

Hiểu nhu cầu làm biển quảng cáo của bạn để lựa chọn công ty phù hợp.

Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình lựa chọn được một đơn vị làm biển quảng cáo phù hợp cho bạn. Việc thấu hiểu nhu cầu làm biển quảng cáo bao hàm cả việc thấu hiểu sản phẩm/dịch vụ và chiến lược kinh doanh sắp tới của bạn. Sản phẩm/dịch vụ của bạn như thế nào, hướng đến đối tượng nào? Bạn muốn nhấn mạnh vào điều gì khi làm biển quảng cáo? Chiến lược kinh doanh sắp tới của bạn có gì đặc biệt hay không?

Thấu hiểu nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn hình dung được mức ngân sách cần thiết cho làm biển quảng cáo. Bạn cũng sẽ biết được rằng bạn nên làm một loại biển quảng cáo cao cấp hay một loại biển quảng cáo giá rẻ. Và nó sẽ định hướng cho bạn trong việc lựa chọn được một đơn vị làm biển quảng cáo phù hợp.

Nên lựa chọn công ty làm biển quảng cáo như thế nào?

Nếu thậm chí việc phân tích và hiểu nhu cầu của bạn cũng là khó thì hãy để một đơn vị quảng cáo uy tín giúp bạn thấu hiểu điều đó. Ở đó có các tư vấn viên, các thợ nhiều kinh nghiệm về thương hiệu, kinh doanh và quảng cáo sẽ giúp cho bạn lên được một chiến lược tổng thể và qua đó có một kế hoạch cụ thể cho việc làm biển quảng cáo của bạn. Rất đơn giản là trước hết bạn hãy lựa chọn một công ty quảng cáo có khả năng làm điều đó.

Các cửa hàng quảng cáo hiện nay mọc lên rất nhiều và đó cũng có thể là những lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của các cửa hàng quảng cáo nhỏ lẻ đó là không có được một quy trình khép kín chuyên nghiệp, từ việc tư vấn đến sản xuất, thi công và lắp đặt. Ở đó một người thường phải kiêm rất nhiều công việc và khó đảm bảo chất lượng cao nhất ở từng khâu.

Các cửa hàng nhỏ lẻ cũng thường bị hạn chế về vấn đề hóa đơn, chứng từ, hợp đồng cùng nhiều vấn đề pháp lý khác nên trong trường hợp tranh chấp xảy ra sẽ rất khó có thể xử lý.

Do vậy chúng tôi vẫn khuyên Khách hàng của mình nên lựa chọn một công ty làm biển quảng cáo chứ không phải là những cửa hàng nhỏ. Về giá thành biển quảng cáo có thể như nhau, nhưng sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, chính sách dịch vụ và chế độ bảo hành của những công ty quảng cáo uy tín là điều mà bạn không cần phải đắn đo. Các công ty quảng cáo cũng thường có sự cam kết phát triển cũng như những định hướng lâu dài, do đó việc giữ gìn uy tín, danh tiếng đối với họ là rất quan trọng.

trang-trí-shop-2

Đánh giá một công ty quảng cáo uy tín

Điều đó tùy thuộc vào cảm nhận và sau đó là những trải nghiệm của bạn, đôi khi có thể là cảm tính. Để đánh giá về một công ty quảng cáo uy tín là một điều không quá khó. Tuy vậy, trong thời đại ngày nay thì các công ty quảng cáo mọc lên rất nhiều và đôi khi bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một ma trận vậy.

Sẽ tương đối phức tạp để đánh giá và lựa chọn. Mặc dù vậy, có những yếu tố mà những công ty quảng cáo tốt và có uy tín, có năng lực nhất định phải có:

 • Website của công ty và các công cụ mạng xã hội của nó được trình bày một cách rõ ràng và chuyên nghiệp;
 • Hệ thống hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng đầy đủ, chuyên nghiệp và luôn túc trực;
 • Phản hồi rất nhanh khi có email đến (không phải trả lời tự động);
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho Khách hàng thông qua website;
 • Các chính sách về dịch vụ được công khai một cách rõ ràng;
 • Phải chứng minh được năng lực pháp lý và hoạt động minh bạch;
 • Kinh nghiệm hoạt động lâu năm thông qua thời gian thành lập;
 • Hệ thống máy móc cũng như đội ngũ thợ thi công;
 • Những Khách hàng đã từng phục vụ và bằng chứng về việc đó;
 • Những công trình đã từng thực hiện;

Trên đây là một vài yếu tố để bạn có thể đánh giá được một công ty quảng cáo uy tín. Tất nhiên cũng có thể có những yếu tố khác mà chúng tôi chưa thể kể hết ra ở đây, điều đó tùy thuộc vào những cảm nhận của bạn. Điều quan trọng nhất chúng tôi muốn nói đó là việc lựa chọn được một công ty quảng cáo tốt luôn rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc và kinh doanh sau này của bạn.

Việc bạn bỏ thời gian ra để đánh giá và lựa chọn chắc chắn sẽ không bao giờ là lãng phí. Việc làm đẹp cho bảng hiệu cũng như làm đẹp cho chính chủ doanh nghiệp hay các cá nhân và cả những đơn vị, công ty quảng cáo, vì giá trị mang lại cho tất cả mọi người và cũng chỉ bền vững nếu như chúng ta luôn làm việc có tâm trong nghề.

THI-CONG-BANG-HIEU-ALU-

Trung Hiếu – đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19!

 • Bạn đang tìm một đơn vị thi công quảng cáo uy tín – chất lượng tại Quảng Ngãi?
 • Bạn cần một đối tác để tư vấn,hỗ trợ thông tin?
 • Bạn cần một production quảng cáo uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài?

LIÊN HỆ NGAY với Trung Hiếu ngay để được tư vấn những phương án phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu

Trung Hiếu tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Hợp tác tại Trung Hiếu, quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ dịch vụ quảng cáo Quảng Ngãi – Trung Hiếu, chúng tôi chuyên về các mảng:

 1. Chuyên thiết kế – sản xuất POSM quảng cáo.
 2. Chuyên thiết kế – sản xuất – thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.
 3. Chuyên thiết kế – sản xuất – thi công cổng chào, cổng sự kiện.
 4. Chuyên thiết kế – thi công bảng hiệu alu, mica, showroom
 5. Chuyên thiết kế – sản xuất hộp đèn hút nổi, biển vẫy,…
 6. Chuyên thiết kế – sản xuất kệ trưng bày MDF, HDF,…